TUYỂN DỤNG

Xin chào bạn, mình là admin của Themepdu (PDU). Bài viết này mục đích là để các bạn hiểu được cách thức làm việc và lợi ích mang lại khi làm đối tác ( cộng tác) với PDU.
1: Đầu tiên mình nói về các sản phẩm dịch vụ của PDU:
+ Thiết kế website giá rẻ, chỉ 779k ~> Được chọn 1 mẫu website bất kỳ tại themepdu + 1 hosting + 1 domain 1 năm.

+ Cung cấp Hosting window linux 100GB, băng thông không giới hạn,ssl,ssh,email office 365, hỗ trợ 10 database, vô hạn subdomain, quản lý cpanel tại Godaddy.com ( 1 đối tác với PDU).
+ Domain chấm .com,.net,,, gì cũng được trừ cái có đuôi .vn (.vn, .com.vn)
  ~> COMBO Hosting và Domain như trên giá chỉ 280k/ 1 năm

+ Bán theme wordpress, sourcode website, template bloger ~> 299k/1 mẫu.


2: Thứ 2 mình sẽ nói về hoa hồng, quyền lợi khi làm đối tác (cộng tác) với PDU
+ Hoa hồng sẽ là 50% giá trị sản phẩm ( ví dụ bạn bán được 1 combo hosting + domain 280k ~> Bạn được 50% là 140k). Trả tiền vào cuối tháng.

+ Được chọn 1 mẫu website trên THEMEPDU miễn phí. Admin sẽ hỗ trợ bạn cài website nếu cần

3: Thứ 3 mình sẽ nói về điều kiện tham gia:
+ Bạn cần phải tự mình đăng ký mua 1 hosting và domain để biết cách đăng ký. Rồi tiến hành tạo website riêng, phục vụ cho bạn ( có khóa học, và admin sẽ hỗ trợ bạn làm website cho riêng mình).
Nếu bạn không muốn tự mua 1 hosting và domain (hoặc đã có website riêng rồi) ~> Thì bạn có thể tự tìm được 1 khách hàng mua Hosting + Domain, và admin sẽ hướng dẫn bạn đăng ký. (Mục đích là để bạn biết cách đăng ký, sau tự làm).

+ Sau khi đã xong bước trên (Bạn đã tự biết cách đăng ký Hosting và Domain). Admin sẽ tạo cho bạn 1 đường dẫn cho riêng bạn,
Để bạn tự đi tìm khách hàng và đăng ký cho họ.
Sau khi đăng ký thành công nó sẽ có 1 mã đơn hàng, dựa vào mã đơn hàng này để nhận hoa hồng (chi tiết này sẽ nói rõ khi bạn được hướng dẫn đăng ký ở Bước trên)
Đơn hàng được thống kê trên hệ thống. Trả tiền vào cuối tháng.

------------------Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể inbox cho fanpage themepdu hoặc comment phía dưới. Cảm ơn bạn đã đọc. ==

Facebook Comment