giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ THEMEPDU Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Công nghệ THEMEPDU Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…
Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm tối ưu nhất giúp Quý khách hàng có thể tiếp cận, ứng dụng công nghệ thông tin một cách toàn diện phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao.
Sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng cùng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất trong công tác quản lý.

Công ty Cổ phần Công nghệ THEMEPDU Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia cao cấp. THEMEPDU Việt Nam là một trong những đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin như: viễn thông, quản lý doanh nghiệp, ERP, CRM, hệ thông tin địa lý GIS, các hệ thống bán lẻ, quản trị doanh nghiệp và các giải pháp về hành chính công.
Trong bối cảnh hội nhập, THEMEPDU Việt Nam đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố nhân sự, khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ chuyên gia trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
  Với đội ngũ nhân sự trên 150 người. Thuộc top những công ty hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng website và phần mềm cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Công ty cổ phần công nghệ THEMEPDU Việt Nam đã thực hiện xây dựng phần mềm, website cho hơn 1500 công ty, cơ quan hành chính, tổ chức trong cũng như ngoài nước. Chúng tôi đủ kinh nghiệm để thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để làm ra các sản phẩm tốt nhất.
Với những nỗ lực không ngừng , Năm 2016 Công ty Cổ phần Công nghệ THEMEPDU Việt Nam đã gặt hái được một số thành công nhất định:
-Tháng 05 năm 2016: Mở chi nhánh tại tỉnh bắc giang với đội ngũ nhân sự lên tới 30 nhân sự
-Tháng 08 năm 2016: Mở chi nhánh thứ 2 trên địa bàn hà nội khởi điểm với đội ngũ nhân sự 15 nhân sự.
-Tháng 10 năm 2016: Mở chi nhánh thứ 3 tại Thành phố Viêng Chăn – Lào.
Chúng tôi hiểu được rằng Sự thành công của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công của chúng tôi. Vì vậy Công ty THEMEPDU Việt Nam chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng và trở thành một trog những đơn vị đứng đầu trên thị trường công nghệ thông tin.
THÔNG TIN PHÁP LÝ
Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THEMEPDU VIỆT NAM
Tên giao dịch tiếng Anh: THEMEPDU TECHNOLOGY.,JSC
Tên công ty viết tắt: THEMEPDU .., JSC
Trụ sở chính: Số 7 - Huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội.
Điện thoại: 0397.152.197
Mã số thuế: 0107372949
Ngày cấp: 11/1/2019
Nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.
Giám đốc : Đỗ Hòa
Email: themepdu@gmail.com
Website: https://www.themepdu.com/
Trân trọng!

Facebook Comment